Review Viên Uống Bổ Não Orihiro DHA EPA

Giới Thiệu Về Orihiro 

Orihiro được thành lập vào năm 1972 tại Gunma – Nhật Bản. Trải qua hơn 40 năm, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Orihiro luôn được nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe. Không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản, thương hiệu Orihiro còn luôn nằm trong top đầu lựa chọn ở thị trường quốc tế: Nga, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam…

Review Viên Uống Bổ Não Orihiro DHA EPA

Review Về Công Dụng Của Sản Phẩm

Hỗ trợ cải thiện chức năng hệ thần kinh cho người cao tuổi, tăng cường ghi nhớ và tập trung cho người trưởng thành và phát triển não bộ cho trẻ em.

Bảo vệ và phòng tránh các bệnh về mắt, não và tim mạch.

Tăng cường hoạt động của mắt, giảm thiểu các bệnh về mắt cho trẻ em và mắt sáng khỏe hơn cho người lớn.

Bồi bổ dưỡng chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và tuần hoàn máu trở nên dễ dàng hơn.

Giảm thiểu các nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, thoái hóa não, các bệnh về mắt,…

Ngoài ra DHA và EPA còn là chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng cho bà bầu và thai nhi, chúng giúp mẹ khỏe mạnh và trẻ thông minh hơn.

Review Viên Uống Bổ Não Orihiro DHA EPA

Review Của Người Dùng

Khách hàng Amazon

Tôi đã mua rất nhiều sản phẩm về DHA EPA của những hãng khác, nhưng khi sử dụng kết quả lại không được cải thiện quá nhiều. Sau đó tôi đã chuyển sang dùng sản phẩm của hãng Orihiro mà không hề mong đợi gì. Và may mắn làm sao, tác dụng của nó khiến tôi khá bất ngờ, tôi nghĩ rằng mình đã tìm đúng loại thực phẩm chức năng phù hợp rồi. Chúng bổ sung phần lớn dưỡng chất mà cơ thể tôi đang cần. Đáng để mua. Tôi cho 4 sao.

Thuy_Khách hàng Amazon

Đây là một sản phẩm tốt, tôi đã dùng hết 1 hộp rồi.

Review Viên Uống Bổ Não Orihiro DHA EPA

とうさま_Khách hàng Amazon

Tôi tin tưởng về công dụng mà sản phẩm mang tới, và tôi tin rằng đây là một sản phẩm tốt để dành cho cơ thể của chúng ta.

外科系_Khách hàng Amazon

Bản thân tôi là một người rất ít khi ăn cá và thường xuyên giảm cân, vệc này ảnh hưởng đến cơ thể tôi rất nhiều. Sau đó tôi đã lựa chọn viên uống Orihiro này, nó đã giúp ích tôi rất nhiều trong việc duy trì sức khỏe của cơ thể, tôi rất thích và hài lòng với sản phẩm này. Tôi đánh giá 5 sao.

Review Viên Uống Bổ Não Orihiro DHA EPA

Trả lời