Review Viên Uống Hỗ Trợ Đột Quỵ Orihiro Nattokinase 4000FU

Giới Thiệu Về Thương Hiệu Orihiro

Orihiro được thành lập vào năm 1972 tại Gunma – Nhật Bản. Trải qua hơn 40 năm, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Orihiro luôn được nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe. Không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản, thương hiệu Orihiro còn luôn nằm trong top đầu lựa chọn ở thị trường quốc tế: Nga, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam…

Review Viên Uống Hỗ Trợ Đột Quỵ Orihiro Nattokinase 4000FU

Nattokinase Là Gì?

Nattokinase là enzyme có nguồn gốc từ natto – một món ăn truyền thống của người dân Nhật Bản, được làm bằng cách lên men đậu tương (đậu nành). Đây là một enzyme có nhiều lợi ích với sức khỏe. Từ hàng nghìn năm qua, nattokinase đã được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên hỗ trợ cải thiện các vấn đề về sinh sản, viêm nhiễm và cải thiện hệ tuần hoàn.

Nattokinase có công dụng làm giảm đau, hạ huyết áp, củng cố chức năng não, hỗ trợ tim mạch, đồng thời cải thiện thị lực và có chức năng làm tan cục máu đông phòng chống tai biến mạch máu não.

Review Viên Uống Hỗ Trợ Đột Quỵ Orihiro Nattokinase 4000FU

Viên Uống Hỗ Trợ Đột Quỵ Orihiro Nattokinase 4000FU Có Tốt Không?

Bên cạnh đó, sản phẩm chứa DHA, EPA, Hesperidin và Rutin, Vitamin E, Lecithin hỗ trợ mang lại chống đột quỵ và tai biến tối ưu nhất.

Ngăn chặn sự hình thành cục máu đông, hỗ trợ làm tan máu đông, thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu.

Ngăn ngừa quá trình tắc nghẽn mạch máu gây nên các bệnh phổ biến như: tai biến mạch máu não, đột quỵ.

Tăng cường bổ sung các hoạt chất cần thiết cho các hoạt động não bộ, tăng cường chức năng hệ thần kinh, cải thiện chứng suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi.

Review Viên Uống Hỗ Trợ Đột Quỵ Orihiro Nattokinase 4000FU

Đánh Giá Từ Khách Hàng

Khách hàng Amazon

Đây là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể sử dụng hàng ngày kết hợp với vận động thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng Amazon

Sản phẩm chứa một lượng lớn natto, phù hợp cho những người khó có thể ăn natto hàng ngày. Viên uống này mang lại công dụng tốt cho cơ thể người dùng.

Khách hàng Amazon

Khi sử dụng sản phẩm mọi người không nên nóng vội, tôi đã sử dụng theo lộ trình và sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Natto thực sự tốt cho sức khỏe đó.

Khách hàng Amazon

Giao hàng nhanh, đóng gói kĩ lưỡng, chất lượng ổn, đáng mua.

Trả lời