Hiển thị tất cả 2 kết quả

Lululun là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc công ty Glide Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2011, sau 5 năm phát triển, Lululun đã vươn lên trở thành một thương hiệu chuyên sản xuất mặt nạ hàng đầu Nhật Bản, được yêu thích và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Úc và cả Việt Nam.

Mặt nạ Lululun có 2 dạng: túi zip 7 miếng và gói 36 miếng , gói 32 miếng . Thiết kế khá đơn giản nhưng đáng yêu, sạch sẽ và dễ lấy. Các bạn lưu ý hạn sử dụng là 80 ngày kể từ khi mở nắp nên túi 7 miếng sẽ thích hợp hơn cho những bạn muốn dùng thử.

Lululun Mask Nhật Bản với thiết kế hiện đại nên rất tiện dụng cực kì vừa vặn, ôm khít khuôn mặt giúp các dưỡng chất phủ đều và được hấp thụ nhiều hơn. Được làm từ cotton lành tính không chứa cồn, hương liệu hay dầu khoáng…nên thích hợp cho nhiều loại da kể cả làn da nhạy cảm.

Lululun Mask Nhật Bản sẽ giúp da tăng khả năng hấp thụ của làn da với các sản phẩm dưỡng da khác.

Mặt nạ Lulu Nhật Bản với chiết xuất đu đủ không chỉ làm sạch da mà còn giúp làm sáng. Nó có chứa các enzyme trẻ hóa làn da, tẩy tế bào chết khiến bạn có một làn chắc khỏe và đầy sức sống.

-14%

CHĂM SÓC DA MẶT

Mặt Nạ Lululun Face Mask

160,000180,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
-11%
560,000580,000
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page