Hiển thị kết quả duy nhất

Anessa là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn mỹ phẩm Shiseido, được thành lập từ những năm 1915- 1992. Từ ngày thành lập đến nay, hãng không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để cho ra đời những phát minh mang tính đột phá trong ngành làm đẹp, cụ thể là mảng kem chống nắng. Đến thời điểm hiện tại, Anessa được người tiêu dùng trên thế giới đánh giá tốt với nhiều dòng sản phẩm hiệu quả, chăm sóc và bảo vệ làn da cực tốt.

Năm 2018, Anessa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng, từ các tạp chí làm đẹp, các beauty blogger đình đám như Chloe Nguyễn, An Phương, Liên Anh Nguyễn, Hannah Ohlala, Lindsie Phạm, Emmy Hoàng (Happy Skin), cùng các đối tác kinh doanh chiến lược, kênh phân phối mỹ phẩm phổ biến tại Việt Nam.

Không như những thương hiệu mỹ phẩm khác, ANESSA chỉ tập trung nghiên cứu, sản xuất 4 dòng sản phẩm cơ bản: kem chống nắng, sữa rửa mặt, kem dưỡng và sữa duỗng da, trang điểm da. Trong đó, kem chống nắng là dòng sản phẩm chủ đạo, bán chạy nhất của ANESSA.